Kiếm tiền với quảng cáo Popads đầy thú vị

Sau khi đăng ký xong bạn vào kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản (nếu không thấy nhận được mail hãy kiểm tra cả mục Spam nhé).

Đặt quảng cáo lên website, blog có lẽ là hình thức kiếm tiền online bền vững nhất. Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả, dễ dàng cho những ai đang sở hữu blog hay website có số lượng truy cập ổn định. Hiện nay có rất nhiều mạng quảng cáo chúng ta có thể lựa chọn để kiếm tiền, số 1 có lẽ là quảng cáo Adsense của gã Gu Gồ rồi. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng nhận được sự chấp thuận của Adsense, thay vì ngồi đó mà đợi gã Gu Gồ tại sao không tìm một mạng quảng cáo khác mà kiếm tiền. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một mạng quảng cáo khá tốt, trả tiền rất cao, có thể giúp bạn kiếm tiền thu nhập ổn định đó chính là .
Dat quang cao len blog website kiem tien online
Quảng cáo
Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn ngắn gọn dễ hiểu thôi, dài dòng quá thành ra vô dụng, không cần thiết, chắc các bạn không muốn đọc hết đâu.

Đầu điên các bạn truy cập vào địa chỉ Popads.net sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu.

Lưu ý: Ở chỗ “Account Type” thì bạn chọn “Publisher” mới là đăng ký để kiếm tiền nhé! Còn “Advertiser” là dành cho người đăng ký mua quảng cáo tạo chiến dịch, phải mất tiền đấy.

Sau khi đăng ký xong bạn vào kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản (nếu không thấy nhận được mail hãy kiểm tra cả mục Spam nhé).

Vậy là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản rồi, bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền thôi.

Nguồn hockiemtienonline

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *