Đầu tư kiếm tiền trên PaidVerts, mẹo làm giàu siêu nhanh

Nếu không đầu tư vốn: Mỗi ngày sẽ cho bạn 8 quảng cáo kiếm BAP mỗi quảng cáo bạn xem sẽ nhận được 25BAP, tức là mỗi ngày

Bài trước mình đã giới thiệu và hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên PaidVerts bằng hai bàn tay trắng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ kiếm tiền bằng hai bàn tay trắng thì việc đem lại doanh thu rất ít, vất vả lắm mà chẳng thu về được bao nhiêu. Nếu muốn nhanh có nhiều tiền thì hãy bỏ chút vốn ra đầu tư. Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách đầu tư vào PaidVerts.
Cơ hội kiếm tiền nhanh giàu từ PaidVerts
online nhanh giàu

Như chúng ta đã biết ở bài trước thì PaidVerts là một trang cho chúng ta kiếm tiền qua hình thức PTC (paid to click), tức là click xem quảng cáo kiếm tiền. Dù bạn có đầu tư bao nhiêu tiền vẫn phải xem quảng cáo mới có tiền, tuy nhiên nếu các bạn không đầu tư chút vốn nào thì giá click xem mỗi quảng cáo rất thấp, nếu các bạn có đầu tư thì mỗi quảng cáo có thể lên đến 1000$, thật kinh khủng phải không? cụ thể như sau:

Nếu không đầu tư vốn: Mỗi ngày Paidverts sẽ cho bạn 8 quảng cáo kiếm BAP mỗi quảng cáo bạn xem sẽ nhận được 25BAP, tức là mỗi ngày bạn sẽ kiếm được 200BAP khi xem hết 8 quảng cáo. Và số BAP này sẽ bị trừ đi khi quảng cáo kiếm tiền xuất hiện, với 200BAP sẽ xuất hiện khoảng 100 quảng cáo kiếm tiền, với số BAP ít thế này giá quảng cáo rất thấp, chỉ từ 0.0005$ đến 0,01$, mỗi ngày bạn dành khoảng 15 phút để xem hết các quảng cáo.

Bỏ vốn ra đầu tư: Hầu hết những ai tham gia Paidverts một thời gian đều quyết định đầu tư. Đầu tư tức là bạn dùng vốn để mua số BAP, số BAP càng nhiều số lượng và giá xem quảng cáo càng tăng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *