Chi tiết cách kiếm tiền từ Youtube đơn giản cho người mới

Khi bạn trở thành partner của , bạn có thể kiếm tiền nếu như có click vào quảng cáo trên video của bạn. Do đã thuộc

Có bao giờ bạn thắc mắc kiếm tiền trên Youtube như thế nào? Về cơ bản có rất nhiều khác nhau, nhưng trong bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Youtube và cách kiếm tiền với Youtube Partner. Những cách kiếm tiền khác sẽ được trình bày trong các bài tiếp theo.

Một số cách kiếm tiền từ youtube đang thịnh hành
Kiếm tiền từ Youtube Partner Program

Đây là hình thức kiếm tiền từ Youtube được nhiều người sử dụng nhất, chính vì thế đây chính là công cụ phổ biến nhất hiện nay, đơn giản chỉ là việc bạn đăng ký tham gia chương trình Partner của Youtube, sau đó upload (tải lên ) một Video, nếu có ai đó xem hay click vào quảng cáo trên clip của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ youtube

Tăng lượt truy cập website thông qua youtube, từ đó kiếm tiền với Google Adsense

Khi bạn đăng tải video với những mục quảng cáo trên đấy, nếu các quảng cáo sau khi được click sẽ chuyển hướng tới website của bạn. Đồng thời,Google Adsense được gắn trên trang web của bạn thì lúc người dùng click vào quảng cáo, bạn nhận được tiền

Kiếm tiền từ bán hàng bằng cách quảng cáo sản phẩm trên Youtube

Youtube đang là một công cụ truyền thông marketing hiệu quả, nó giúp cho hình ảnh công ty, sản phẩm cũng như các chương trình quảng cáo của bạn được nhiều người biết tới. Nếu như clip trên youtube của bạn hay và ý nghĩa, đấy sẽ là cơ hội để nhiều người biết tới công ty của bạn.

Bạn có thể tạo ra các Video review, video giới thiệu sản phẩm mà bạn đang làm affiliate (bạn có thể được hướng dẫn kiếm tiền với affiliate tại đây) trên youtube, và khi khách hàng bấm vào link có trên video của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Do mỗi cách kiếm tiền từ youtube đều cần có các bước cụ thể và cần hướng dẫn chi tiết. Do đó, bài viết này mình sẽ đi sâu về cách kiếm tiền thứ nhất _Youtube Partner_Công cụ phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn kiếm tiền qua Youtube Partner
Khi bạn trở thành partner của youtube, bạn có thể kiếm tiền nếu như có click vào quảng cáo trên video của bạn. Do Youtube đã thuộc về Google nên bạn có thể kiếm tiền từ Google Adsense

Khi người xem vào một trong các quảng cáo trên video mà bạn đã tải lên, khi đó bạn có 1 phần tiền nhỏ từ quảng cáo, số tiền phụ thuộc vào nội dung video của bạn cũng như số lượt click vào đó. Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn phải chuẩn bị các thứ sau đây:

– Một tải khoản Youtube đồng bộ với Google Adsense để có thể được chấp nhận trở thành partner của Youtube (dễ)
– Video mà bạn định upload (khó)
Youtube trả tiền cho video như thế nào?

Khi bạn trở thành đối tác của youtube thì chỉ cần bạn kích hoạt chế độ để nhận được tiền từ youtube.Dưới đây là một số quyền lợi mà bạn chỉ có khi đã thành partner của youtube như: upload video dài trên 15 phút (tài khoản bình thường chỉ up được clip dưới 15 phút), thêm chú thích, bật kiếm tiền …

Khi đã biết được cách kích hoạt để có thể nhận tiền từ youtube, bây giờ, bạn viết sẽ cung cấp cho bạn về cách thức mà youtube tính tiền cho bạn cũng như bạn sẽ được trả tiền như thế nào?

Youtube tính tiền cho đối tác theo công thức nào?

Có rất nhiều yếu tố tác động tới việc quyết định cách tính tiền của youtube như:
– Lượt view
– Số click vào quảng cáo trên clip của bạn
– Tương tác giữa video của bạn và người xem thông qua comment, sub
– Đối tượng xem đang ở khu vực nào? Có phù hợp với trang đang được quảng cáo không?
– Phần trăm quyết định mua hàng trên tổng số người click vào quảng cáo…
Dưới đây là một ví dụ để bạn hiểu rõ hơn:

” 2 video A và B đều có cùng 1000 lượt xem nhưng số tiền nhận được là khác nhau, video A = 1$ và Video B = 10$. Có sự khác biệt là do video A 100% lượt view đến từ Việt Nam, có 3 click đến quảng cáo,video dài 4 phút…Còn Video B lượt view lại đến từ Anh,có 15 click vào quảng cáo,2 người mua hàng từ quảng cáo đó,video cũng chỉ dài 4 phút,quảng cáo hiện 1 phút/4 phút…”

Sau khi đã định hình được việc kiếm tiền từ youtube như thế nào cũng như cách mà youtube tính tiền cho bạn, dưới đây là các bước giúp bạn tối ưu hóa video của bạn để kiếm được nhiều tiền nhất.

Đăng ký tài khoản Google + Verify phone

Các bạn truy cập: accounts.google.com/SignUp để kích hoạt một tài khoản Google, chú ý phần LOCATION bạn chọn United State như hình dưới đây hoặc bạn có thể chọn lại Việt Nam (Vì Việt Nam bây giờ đã được chấp nhận để làm đối tác của youtube)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *