Cách kiếm tiền từ website hoặc blog với quảng cáo Yllix min pay 1$

Ở chỗ Rating là bạn chọn dành cho người lớn hoặc không, Adult là dành cho người lớn còn Non-adult là không

Giới thiệu về Yllix
Yllix publisher là mạng quảng cáo uy tín, nếu bạn có một website hoặc blog (sau đây mình gọi chung là site) bạn có thể lựa chon Yllix để kiếm tiền. Yllix cũng giống như adsense, nhưng khác với Adsense là Yllix chấp nhận cho tất cả các site vừa và nhỏ, một điều dễ chơi đó là Yllix không khắt khe về các điều khoản như Adsense, nếu site của bạn không được chấp thuận từ Adsebse thì Yllix vẫn chấp nhận. Đặc biệt số tiền tối thiểu để thanh toán chỉ có 1$ do vậy các bạn không lo tốn công vô ích, vì kiếm được 1$ trở lên là có thể rút tiền được rồi.
Dat quang cao yllix len website hoac blog de kiem tien online
Kiếm tiền online với
Đăng ký Yllix

Đăng ký tài khoản

Tiếp theo, bạn vào kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản.
– Bạn nhấp vào link kích hoạt.

– Điền mã ID được nhận từ mail rồi ấn Activate để kích hoạt.

Email kích hoạt
Sau đó bạn sẽ được đăng nhập vào hệ thống, một cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn tạo hồ sơ, bạn chỉ cần làm một số bước theo chỉ dẫn để điền một số thông tin cá nhân, chọn hình thức thanh toán là xong.
Lấy quảng cáo chèn vào website
Công việc chính bây giờ là lấy code quảng cáo để chèn vào site của bạn.
Yllix cung cấp nhiều dạng banner quảng cáo để cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với giao diện site của bạn: 300×250, 728×90, 468×60, 120×600, 160×600, PrePop, PopUp và các định dạng quảng cáo popunder. Bạn tha hồ lựa chọn các dạng quảng cáo phù hợp với giao diện site của bạn nhất.

– Để lấy codeo quảng cáo, bạn vào mục Ad Tags trên thanh menu, sau đó bạn chọn loại quảng cáo phù hợp nhất, sau đó nhấp vào Get Ad Tag rồi sao chép toàn bộ mã code chèn vào site của bạn.

Chọn quảng cáo

Chú ý: Ở chỗ Rating là bạn chọn quảng cáo dành cho người lớn hoặc không, Adult là quảng cáo dành cho người lớn còn Non-adult là quảng cáo không xuất hiện nội dung người lớn.

Sau khi đã chèn quảng cáo lên site bạn đợi khoảng 24h để Yllix xác nhận site của bạn, sau đó quảng cáo sẽ xuất hiện trên site của bạn. Công việc sướng nhất bây giờ là đi ngủ chờ tiền về thôi.

Về sau, nếu bạn muốn đăng nhập vào Yllix khi ấn vào Login bạn phải chọn Publisher Login rồi nhập thông tin đăng nhập, mật khẩu là do Yllix gửi cho bạn trong mail kích hoạt ấy nhé! Còn Advertiser Login là dành cho người muốn mất tiền để quảng bá website, thương hiệu.

Đăng nhập
Có lẽ mình chỉ hướng dẫn đến đây thôi, nếu các bạn chưa rõ chỗ nào thì để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Cuối cùng, chúc các bạn thành công!

Nguồn hockiemtienonline

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *