AlLy trang rút gọn link kiếm tiền mới, nhanh

Sau khi nhấp vào link kích hoạt thành công các bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền.

Nếu các bạn đã từng quan tâm và tìm hiểu về hình thức rút gọn link thì chắc chẵn sẽ biết đến AdfLy, hôm nay mình giới thiệu một mới đó là , nếu các bạn không để ý sẽ nhầm tưởng là AdFly – một trang rút gọn link kiếm tiền nổi tiếng nhất mình đã có bài giới thiệu tại đây. Sở dĩ mình phải nói như vậy, bởi vì mình muốn các bạn để ý rằng đây là một site mới chứ không phải AdFly mà ai cũng biết (hihi có lẽ nói hơi thừa).

Nói đến rút gọn link kiếm tiền thì chắc các bạn cũng đã biết, đây là một hình thức kiếm tiền phổ biến nhất hiên nay, đối với hình thức kiếm tiền nhờ rút gọn link chia sẻ thì hockiemtienonline.net đã có nhiều bài viết hướng dẫn và giới thiệu như “Top 10 trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất bạn nên tham gia”, “Rút gọn link kiếm tiền online trên OUO tối thiểu 1.5$ cho 1000 click”,…Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một trang web kiếm tiền từ hình thức rút gọn link với tỉ lệ rate khá cao đó là trang AlLy.

AlLy là một site mới hoạt động chưa lâu, có lẽ với mong muốn một sự khởi đầu tốt đẹp, mong được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo thành viên nên AlLy trả tiền rất cao, từ 0,7$ đến 9,75$, cho 1000 lượt view, ở Việt Nam là 0,75$/1000view, cao hơn nhiều so với AdFly.

Đây là bảng giá.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Twitter, nếu không thì các bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu rồi nhấp vào “Create account” để hoàn tất đăng ký.

Tiếp theo các bạn vào kiểm tra email, các bạn nhấp vào link đã được để kích hoạt tài khoản.

Link kích hoạt nhận từ mail

Sau khi nhấp vào link kích hoạt thành công các bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền.
Kiếm tiền
Tại mục “Dashboard” bạn kéo xuống giữa trang bạn sẽ thấy khung rút gọn, bạn dán link bất kỳ (link tin tức, link video, link download,..gì đó) vào khung sau đó nhấp vào “Shorten” để rút gọn, sau khi đã rút gọn bạn nhấp luôn vào “Copy” để sao chép link đã rút gọn rồi chia sẻ lên các diễn đàn, facebook hoặc website, blog cá nhân, khi có người click vào link đó đợi 5s rồi nhấp vào”SKIP This Ad” để bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc, khi đó bạn sẽ được trả tiền.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *